NGÀY HỘI GIAO LƯU CỦA BÉ VÀ HỘI THI MĂNG NON CẤP HUYỆN NĂM HỌC 2022 – 2023

Vào ngày 18,19 tháng 04 năm 2023 các bé trường Mẫu giáo Tân Bình tham gia Ngày Hội Giao Lưu Của Bé và Hội Thi Măng Non cấp huyện năm học 2022 – 2023. Nhằm tạo điều kiện cho các trẻ có sân chơi bổ ích, phát triển về thể chất, tình cảm, trí tuệ,tính mạnh dạn trước đám đông, hình thành những yếu tố đầu tiên của nhân cách, chuẩn bị cho trẻ em vào lớp 1. Trường mẫu giáo Tân bình tham gia Ngày hội giao lưu của bé, với những nội dung như sau “Hội khỏe măng non”, “Bé vui giao thông”, “Bé kể chuyện – Đọc thơ” năm học 2022 – 2023.

1

Để được tham gia vòng Huyện các bé tham gia thi tại trường qua các nội dung “Hội khỏe măng non” trải qua các phần thi: đồng diễn thể dục, ném bóng vào rổ và đá bóng vào cầu môn.. Các bé tham gia “Bé vui giao thông” trải qua các phần thi: đồng diễn và trả lời câu hỏi trắc nghiệm. Các bé tham gia “Bé kể chuyện – Đọc thơ”  trải qua các phần thi: kể chuyện hoặc đọc thơ trong chương trình mầm non.