NGÀY HỘI ĐẾN TRƯỜNG CỦA BÉ NĂM HỌC: 2023 – 2024

Hòa chung không khí cả nước hân hoan đón chào năm học mới. Trường mẫu giáo Tân Bình long trọng tổ chức Ngày Hội Đến Trường Của Bé, năm học 2023 – 2024.

1

2

Buổi lễ diễn ra trong không khí hân hoan tôn vinh giá trị của giáo dục và sự phấn đấu của các bé. Cô giáo và các bé của trường tham gia vào các hoạt động văn nghệ biểu diễn nghệ thuật để chia sẻ niềm vui và sự hứng khởi với toàn thể Ban Giám Hiệu, quý phụ huynh và khách mời tham dự buổi lễ.

3

4

Đại diện nhà trường, Cô Nguyễn Thị Thu Tiên, Bí thư Chi bộ – Hiệu trưởng nhà trường phát biểu. Cô báo cáo thành tích đạt được ở năm học vừa qua và đưa ra phương hướng cho năm học mới, năm học 2023 – 2024. Thay mặt nhà trường bày tỏ lòng biết ơn chân thành, sâu sắc nhất đến quý lãnh đạo, các bậc phụ huynh đã tạo điều kiện giúp đỡ nhà trường trong suốt thời gian vừa qua.

57

Buổi lễ khai giảng diễn ra trong bầu không khí đầu thu trong mát vui vẻ. Buổi lễ kết thúc với một hồi trống dài. Tiếng trống trường đã điểm, năm học mới bắt đầu. Trường Mẫu giáo Tân Bình gửi lời chúc tốt đẹp nhất đến quý Cô, Thầy và các bé một năm học mới hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ.

Lãnh đạo huyện đọc thư và đánh trống khai giảng năm học mới 2023 – 2024.

6