HOẠT ĐỘNG CÔNG ĐOÀN TRƯỜNG MG TÂN BÌNH

Sau đại hội công đoàn, tháng 07/2017 Ban chấp hành công đoàn được bầu mới gồm năm thành viên và là giáo viên kiêm nhiệm công tác công đoàn nên bước đầu trong công việc đều hành hoạt động công đoàn còn rất bỡ ngỡ và gặp nhiều khó khăn. Nhưng nhờ có sự quan tâm, giúp đỡ, hướng dẫn của Ban Giám Hiệu nhà trường, Ban chấp hành công đoàn cũ nên hoạt động công đoàn ngày một thuận lợi hơn. Trải qua thời gian một năm học hỏi và nhờ sự dìu dắt tận tình của Ban Giám Hiệu nhà trường mà hoạt động của công đoàn ngày càng tiến bộ.

Hoạt động trong năm của công đoàn xây dựng các kế hoạch và quy chế: kế hoạch hoạt động công đoàn năm, tháng; kế hoạch tham quan du lịch, quy chế phối hợp, quy chế chi tiều nội bộ….Ngoài ra công đoàn tổ chức rất nhiều hoạt động trong năm cho CĐV và người thân như: 1/6, 20/10, 8/3, Tết và họp BCH định kì một quý một lần để đánh giá, khắc phục hạn chế và phát huy những điểm làm tốt.

a b

Công đoàn còn phối hợp với nhà trường, đoàn thanh niên xây dựng kế hoạch duy trì trường “Xanh-Sạch-Đẹp” tổ chức các buổi lao động làm cỏ, trồng hoa trong sân trường.(hình) Các công đoàn viên tích cực tham gia vào hoạt động. Không chỉ ở sân trường mà các công đôàn viên còn làm cỏ, trồng rau, trồng hoa ở vườn rau, vườn hoa để các cháu được tham quan, học hỏi và khám phá về thiên nhiên.

c d e