CHI BỘ TRƯỜNG MẪU GIÁO TÂN BÌNH

Chi bộ trường mẫu giáo Tân Bình là Chi bộ sự nghịêp thuộc Đảng bộ xã Tân Bình, với tổng số đảng viên là 16 đồng chí trên tổng số 34 đồng chí cán bộ giáo viên và nhân viên của toàn trường. Chi bộ có 100% là đảng viên nữ, đa số đảng viên trẻ, năng động, sáng tạo, luôn khắc phục mọi khó khăn để hoàn thành tốt nhiệm vụ Đảng và nhà nước giao.

Picture2

Picture3

– Mỗi cán bộ, đảng viên chúng tôi luôn gương mẫu trong mọi công việc, cụ thể hóa lời dạy của Chủ tịch Hồ Chí Minh, xác định rõ tinh thần trách nhiệm và thực hiện tốt nhiệm vụ “nói đi đôi với làm”, góp phần tích cực, thiết thực xây dựng Đảng trong sạch, vững mạnh, đáp ứng yêu cầu, nhiệm vụ cách mạng trong giai đoạn mới.

1

2

– Mỗi cán bộ đảng viên tự tu dưỡng, rèn luyện nâng cao đạo đức cách mạng, thực hiện lối sống cần, kiệm, liêm, chính, chí công, vô tư. Không ngừng học hỏi, học tập nhằm nâng cao tri thức và phẩm chất của mình đúng như lời Bác Hồ đã dạy: “Tu dưỡng đạo đức phải bền bỉ, quanh năm, suốt đời”.

b

20190320_162437

– Lãnh đạo các đoàn thể trong cơ quan xây dựng tổ chức vững mạnh, thực hiện đúng chức năng, nhiệm vụ theo luật định và điều lệ của mỗi đoàn thể; phát huy quyền làm chủ của cán bộ, công chức và người lao động, đẩy mạnh các phong trào thi đua, thực hiện có hiệu quả các nhiệm vụ được giao.
– Lãnh đạo các đoàn thể và cán bộ, viên chức, đảng viên, quần chúng tham gia xây dựng và bảo vệ đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước và các chủ trương, nhiệm vụ của đơn vị.

Picture1

20190402_094117 20190402_094231

20190402_094858 20190402_094948

– Thường xuyên làm tốt công tác tạo nguồn và phát triển đảng viên, bảo đảm về tiêu chuẩn và quy trình; chú trọng phát triển đảng viên trẻ, chú trọng đối tượng là đoàn viên thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh và những quần chúng ưu tú, giỏi về chuyên môn, nghiệp vụ.

3

4

– Chi bộ duy trì chế độ sinh hoạt thường kì có chất lượng cao, chỉ đạo nhà trường làm tốt công tác chăm sóc giáo dục trẻ, nâng cao chất lượng và số lượng của nhà trường. Vì vậy, trong nhiều năm liền, chi bộ luôn giữ vững danh hiệu “Chi bộ trong sạch vững mạnh”